Hotline: 0917 212 969 - 0908 744 256

Email: vietseo @vietseo.com - Yahoo ID: vietseo - Skyper ID: vietseo

Dịch vụ SEO

Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ SEO được cung cấp bởi công ty seo Việt SEO. Chắc hẳn khi nhắc đến SEO bạn thường nghĩ SEO là khi tìm kiếm trên Google với 1 từ khóa nào đó website sẽ xuất hiện trên TOP đầu Google. Tuy nhiên đó là cách làm seo từ khóa. Đối với dịch vụ seo này khách hàng được tối ưu toàn bộ  website( Tối ưu cấu trúc website, nội dung website) cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm( Như Google, Yahoo,...).

SEO tổng thể là seo khoảng 30-50% số từ khóa quan trọng trong lĩnh vực của bạn và kéo theo 1 vài từ khóa cũng lên TOP theo. Ví dụ công ty tôi bán máy tính xách tay, máy tính để bàn và các linh kiện đi kèm,... tại Thái Nguyên
Đối với SEO từ khóa tôi sẽ seo từ khóa: Máy tính xách tay Thái Nguyên
Nhưng với Dịch vụ seo tổng thể chúng tôi sẽ làm seo 1 số từ khóa sau: laptop thái nguyên, laptop giá rẻ, máy tính xách tay, máy tính xách tay giá rẻ, phụ kiện laptop,...
Như vậy, Dịch vụ SEO tổng thể là 1 dịch vụ SEO trọn gói cho website của bạn. Do đó, dịch vụ SEO tổng thể bao gồm tất cả các công việc của các dịch vụ SEO khác, cụ thể:

Dịch vụ SEO Audit: Phân tích và đánh giá từ khóa từ đó đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho website

Dịch vụ tối ưu website: Chỉnh sửa, tối ưu website của bạn về mặt cấu trúc và nội dung sao cho tương thích với các công cụ tìm kiếm( SEO On Page).

Dịch vụ SEO từ khóa: Trong khi làm seo tổng thể chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra cách từ khóa tiềm năng, chiến lược mang lợi nhuận cao cho khách hàng tại từng thời điểm.

Lợi ích SEO tổng thể

Dưới đây là 1 số lợi ích khi sử dụng Dịch vụ SEO tổng thể:

Tăng lượng Traffic: Do tập trung vào nhiều từ khóa trong lĩnh vực của bạn do đó nguồn khách hàng tiềm năng đến website sẽ nhiều hơn.

Giảm tính cạnh tranh: Thay vì việc tập trung vào 1 từ khóa có độ cạnh tranh cao Gói dịch vụ seo này tối ưu những từ khóa dài hơn, đa dạng từ khóa hơn nhằm vượt qua đối thủ cạnh tranh vì nhu cầu tìm kiếm của khách hàng rất đa dạng, không chỉ tìm kiếm 1 từ khóa.

Giảm chi phí: Giảm chi phí khi SEO những từ phổ biến, có độ cạnh tranh cao.

Ai nên chọn Dịch vụ SEO tổng thể?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc ai nên chọn dịch vụ seo này. Dưới đây là lời khuyên từ DichVuSeoOnline.Com

Website của bạn là website bán hàng thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới.

Website tin tức thường xuyên cập nhật tin tức mới.

Giá Dịch vụ SEO tổng thể?

Giá của dịch vụ SEO tổng thể tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, số lượng từ khóa, độ cạnh tranh của từng từ khóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhanh nhất!Bài viết liên quan
KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256
KEYWORD_1 KEYWORD_1