Các dịch vụ:
* Phay CNC: 024 62657911

Vật tư khí nén

Khái niệm về hệ thống vật tư khí nén    

Hiện nay hệ thống vật tư khí nén là một trong những hệ thống không thể thiếu trong ngành công nghiệp bởi nó mang lại rất nhiều lợi ich và sự tiện lợi. Vậy hệ thống vật tư khí nén là gì và ưu nhược điểm của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

hệ thống vật tư khí nén là một hệ thống tích trữ năng lượng. Cụ thể năng lượng được nén lại và đưa vào dạng bình chứa để sau đó bổ xung cho những hoạt động về sau. Sản phẩm thường thấy là bình tích áp varem.
    Các dạng truyền động sử dụng khí nén:
    + Truyền động thẳng: đây là dạng chuyền động ưu thế của hệ thống vật tư khí nén bởi nó kết cấu đơn giản và linh hoạt dễ sử dụng cho người dùng.
    + Truyền động quay: là một dạng hệ thống yêu cầu tốc độ động rất cao, công suất không lớn sẽ gọn nhẹ và tiện lợi hơn nhiều so với các dạng truyền động sử dụng các năng lượng khác.
    Những ưu nhược điểm của hệ thống:
    + Ưu điểm:
    hệ thống vật tư khí nén có thể nén khí và trích chứa trong bình chứa với áp suất cao chính vì thế các bình chứa được xem như một kho chứa năng lượng dùng để bổ xung và cân bằng khi hệ thống có sự cố.

Năng lượng của hệ thống vật tư khí nén có khả năng truyền tải đi xa bằng hệ thống đường ống với tổn thất nhỏ, hao mòn ít.

Phay CNC


Xem thêm máy loại này có phần cân bằng đối trọng cơ khí không VD đầu máy nặng 1 tấn thì phần sau nối bằng xích có đối trọng cũng nặng khoảng 1 tấn đó.Lợi của đối trọng đó là luôn luôn được cân bằng đầu máy trong trường hợp mất điện đột ngột không gây ra tình trạng sục Z (đâm dao hạ Z) những máy không có đối trọng khi mất điện hay bị xục dao ăn lẹm vào phôi hỏng dao hại về cơ khí (mặc dù có phanh động cơ Z nhưng không ăn thua đâu).

Khí nén sau khi sinh công cơ học có thể thải ra ngoài mà không gây tổn hại cho môi trường. Thêm nữa tốc độ truyền động cao, linh hoạt giúp cho nó có thể đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ với độ tin cậy và chính xác.

hệ thống vật tư khí nén là giải pháp và phòng ngừa quá tải, quá áp suất hiệu quả.
+ Nhược điểm:

Khi tải trọng mà hệ thống khi nén phải làm việc thay đổi thì vận tốc truyền động luôn có xu hướng thay đổi do khả năng đàn hồi của khí nén khá lớn, vì vậy khả năng duy trì chuyển động thẳng đều hoặc quay đều thường là khó thực hiện.

Mô tả chung của vật tư khí nén ống PU, PA
-  Chất liệu: vật tư khí nén ống PU / PU (ống polyurethane) Và ống Nylon / ống PA

-  Chức năng: ứng dụng trong Robot công nghiệp, công cụ khí nén, bôi trơn tập trung, các công cụ không khí, sản xuất ô tô, v.v ...

-  Hiệu suất tuyệt vời của kháng agaist cao áp, rung, mòn, ăn mòn và

Kích thước đường kính trong vòng kiểm soát độ chính xác cao phù hợp với nhiều khớp.

-  Ống khí nén với nhiều  màu sắc như đỏ, cam, vàng, đen, xanh, xanh lá cây khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

-  Tính linh hoạt tuyệt vời, bán kính viền nhỏ, nhiệt độ hoạt động và phạm vi áp lực làm việc rộng

-  Chất lượng tốt và độ bền.

Phay CNC

-  Ống polyurethane, vật tư khí nén ống PU, Polyurethanes PU ống thẳng thẳng
Các loại ống khí nén
1 . Ống polyurethane, vật tư khí nén ống PU, Polyurethanes PU
Đặt điểm  kỹ thuật và ứng dụng của vật tư khí nén ống PU
Sản xuất nguyên liệu polyurethane nguyên chất PU 100%, làm cho sản phẩm đảm bảo với đặc tính nguyên liệu PU đàn hồi, không độc, vô hại đối với cơ thể người. Có tính linh hoạt tuyệt vời, chịu áp lực cao, chống mài mòn, chống xoắn và quay, hiệu quả thu hồi cao có thể phục hồi, được chấp thuận bởi các sản phẩm bảo vệ môi trường.
Ống khí nén PU, vật tư khí nén ống PU
 
Đặc điểm vật tư khí nén ống PU:
- Có tính linh hoạt tuyệt vời, bán kính viền nhỏ.

- Tốt chống ăn mòn cao.

- Gọn nhẹ.

Vật tư khí nén- Nhiệt độ hoạt động và phạm vi áp suất làm việc rất rộng.

- Có đặc tính hóa học tuyệt vời, tổn thất áp suất là tối thiểu.

- Độ cứng là không đổi.

- Không độc hại, không mùi .

- Màu sắc tùy chỉnh được thực hiện, dễ dàng lắp vào đường ống.

- Phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường tiêu chuẩn ROHS

- Robot công nghiệp, cụ khí nén, lắp ráp máy công cụ áp suất khí nén.

- Các ống có áp lực.

- Làm đường dẩn  nước và chất lỏng khác.

- Có thể được sử dụng hút chân không.


Giầy bảo hộ lao động Thị trường bảo hộ lao động vào dịp cuối năm này, An toàn lao động trong sản xuất được hiểu là những hoạt động quy tắc, quy định để bảo vệ cơ thể người lao động về sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần trong quá trình làm việc để giúp cho người lao động có thể đáp
Văn phòng phẩm Văn phòng phẩm là một trong những dụng cụ cần thiế, Trên thực tế, lâu nay các mặt hàng văn phòng phẩm như hộp cắm bút, cục chặn giấy bằng nhựa chứa dung dịch chất độc hại như chì, asen, Cd… được bày bán
hoa sinh nhật đẹp Thế nên khi tặng hoa sinh nhật đẹp cho bất cứ ai đó, Bạn biết không hoa sinh nhật đẹp chính là món quà tuyệt diệu mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người. Tặng hoa cho một người nào đó sẽ khiến họ cảm thấy niềm vui được tăng thêm gấp bội, nỗi buồn được vơi đi phần

- Phone: +84-908-744-256